17/1 ngày, tàu vận tải của Singapore V.92 Dương Swagman có cước vận tải quốc tế Úc đến Việt Nam Long An Cảng Quốc tế Access (ở xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc).

Đây là việc tiếp cận tàu thử nghiệm Cảng Quốc tế Long An lần đầu tiên vào năm 2017 và là một điều kiện tiên quyết cho việc phát triển cảng quốc tế này. Dự kiến buổi lễ chính thức cho tàu cập cảng sẽ diễn ra vào ngày 30/4, để kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

cước vận tải quốc tế xuất nhập khẩu

cước vận tải quốc tế xuất nhập khẩu

Dương Swagman 136m tàu dài, 7.920 DWT và trọng tải đăng ký là 12.892 GRT. Theo kế hoạch, mỗi lần là 48 giờ, tuy nhiên, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, Cảng Quốc tế Long An đã làm giảm thời gian để tải và tàu dỡ và giải phóng sớm hơn 8 giờ. Dương Swagman sẽ rời cảng vào ngày 19/1, các chủ hàng dự kiến sẽ đi tuyến đường này như các tàu tại cảng ít nhất 2 lô hàng cho các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hải quan tăng thêm một tháng.

Joseph Wann – Giám đốc điều hành của Cảng quốc tế Long An cho biết, con tàu cập cảng Dương Swagman đã xác nhận kế hoạch kinh doanh trong giai đoạn 1 của cảng đang đi đúng hướng. “Chúng tôi phải thuyết phục được nhiều khách hàng lựa chọn Cảng quốc tế Long An làm điểm của hàng hóa nhập khẩu. Các kế hoạch năm 2017 là để phục vụ cảng tốt nhất cho tàu hàng, xây dựng và triển khai các bến 2”, ông Joseph Wann phần.

cước vận tải quốc tế hàng hải

cước vận tải quốc tế hàng hải

Cảng quốc tế Long An được xây dựng bên bờ sông Soài Rạp, Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. quá trình lập kế hoạch đầu tư công cộng xây dựng thành 7 giai đoạn với tổng vốn đầu tư trên 9.000 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thành và hoạt động hết công suất vào năm 2023.

Là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam, Cảng Quốc tế Long An có diện tích 147 ha, bao gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu tải 30.000-70.000 DWT và nội địa chứa tới 5 tải nhận 2.000 DWT. Công việc cơ bản hoàn thành giai đoạn 1, có thể nhận được 30.000 tàu có tải DWT và sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2016.

Long An cảng quốc tế không chỉ cung cấp dịch vụ tại cảng một mình, nhưng gói dịch vụ cũng hậu cần bao gồm giao nhận vận tải, kho bãi, vận chuyển đa phương thức, đại lý vận tải quốc tế, khai báo thuế hải quan … để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Xem thêm các bài viết tại trang gia thiên phúc của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ xuất nhập khẩu